• Tư vấn- Bán hàng
  Liên hệ : 0236.356.8099 0905.747.244
 • Bảo hành sản phẩm
  Liên hệ : 0905.131.822
ONLINE
 • Đang online : 1
 • Lượt truy cập : 843268

Kinh nghiệm tránh mua phải bếp gas giả thương hiệu

Theo khảo sát qua thị trường, việc người sử dụng thiếu thông tin chính xác, ham rẻ là nguyên nhân chính bị lừa mua phải sản phẩm bếp gas nhập khẩu. Chào bán với mức giá cực rẻ, kèm theo là những món quà hấp dẫn là những chiêu trò của những đối tượng cung cấp sản phẩm bếp ga giả sử dụng nhãn mác thương hiệu Napoliz, không phải sản phẩm chính hãng.
 

Ngoài ra một số đối tượng còn áp dụng một số hình thức như rao bán dạo, tới trực tiếp gõ cửa từng nhà và mời chào mua hàng với mức giá hấp dẫn.

Các sản phẩm bếp ga giả, thường là những sản phẩm nhập lậu không rõ nguồn gốc xuất xứ, hoặc được các đối tượng mua linh kiện từ Trung Quốc và về lắp ghép. Đó là những chiếc bếp ga với thiết kế giao diện khá giống nhưng chất lượng và tuổi thọ kém hơn nhiều so với các sản phẩm bếp ga Napoliz chính hãng. Anh Ngọc ở Cầu Giấy có chia sẻ, anh được giới thiệu mua sản phẩm bếp ga Napoliz NA 36G1 xịn, cam kết chính hãng với giá 2 triệu đồng. Tuy nhiên khi xem xét kỹ thì sản phẩm giống như hàng đã qua sử dụng, vỏ bao bì thì không còn nguyên vẹn, không có phiếu bảo hành, thoáng nhìn bên ngoài rất khó để nhận ra.

 

Sau khi đã tìm và chọn được địa điểm cung cấp bếp ga Napoliz uy tín, bước tiếp theo bạn cần chuẩn bị những gì.
 •     Xác định nên mua mẫu bếp ga tầm bao nhiêu tiền ?
 •     Nếu nhà mình chỉ có 4 thành viên thì nên chọn mẫu bếp 2 lò nấu, hay 3 lò nấu ?
 •     Mình muốn lắp đặt bếp âm hay đặt dương
 •     Có nên tham khảo qua bạn bè, hoặc người thân hay không ?
 •     Tại sao mình không chọn mua tại địa chỉ gần nhà, tiện cho việc lắp đặt, bảo hành về sau ?
 
Với nhiều khách hàng thường bị “ cuốn “ bởi những lời mời chào với mức giá hấp dẫn, là không quan tâm và để ý tới chất lượng thực sự của sản phẩm ra sao. Bởi một sản phẩm bếp ga Napoliz chính hãng như NA 068G, NA 034G có giá 5 triệu đồng, trong khi đó các sản phẩm hàng nhái lại được chào bán với giá rẻ hơn một nửa. Đa phần tâm lý người tiêu dùng đều muốn mua hàng thương hiệu chất lượng tốt nhưng giá lại càng rẻ càng tốt. Vì vậy một số đối tượng đã lợi dụng lòng tham của người tiêu dùng để rao bán những sản phẩm bếp kém chất lượng, mức độ an toàn thấp sau quá trình sử dụng nhằm thu lợi nhuận.