• Tư vấn- Bán hàng
    Liên hệ : 0236.356.8099 0905.747.244
  • Bảo hành sản phẩm
    Liên hệ : 0905.131.822
ONLINE
  • Đang online : 1
  • Lượt truy cập : 783770

5 YẾU TỐ GIÚP NGƯỜI DÙNG LỰA CHỌN MÁY RỬA BÁT PHÙ HỢP

Những tính năng đặc biệt, sự tiện nghi, sự tiết kiệm của chiếc máy rửa bát đã là điều không thể phủ nhận trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Vậy người dùng đang ưa chuộng những chiếc máy rửa bát có những đặc điểm gì, và những tính năng gì sẽ khiến người dùng lựa chọn một chiếc máy rửa bát. Cùng Thiết bị nhà bếp cao cấp Grasso tìm hiểu xem nhé!
 
  1. Tiết kiệm nước, điện năng tiêu thụ
Máy rửa bát có khả năng tiết kiệm nước, điện năng càng nhiều thì có lẽ càng được chú ý đến nhiều hơn. Thiết nghĩ rằng máy rửa bát đã là một thiết bị có giá không hề thấp vậy nên khi sử dụng còn gây tốn nhiều nguyên liệu nữa thì chẳng ai muốn sử dụng. Vậy nên những máy rửa bát có chế độ rửa tiết kiệm nước và điện càng cao thì càng có khả năng thuyết phục người tiêu dùng càng lớn.
 
Máy rửa bát giúp rửa tiết kiệm nước và điện năng hơn
 
Hiện nay, hầu hết các loại máy rửa bát có phân khúc giá 10 triệu đổ lên đều sở hữu những tính năng ưu việt hơn cả. Vậy nên những chức năng tiết kiệm ở những chiếc máy trong phân khúc giá như vậy hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng.
 
2. Có nhiều chức năng rửa đa dạng
Các chức năng rửa của máy rửa bát cũng sẽ là một yếu tố quan trọng giúp người mua lựa chọn. Đặc biệt là những chức năng rửa đặc biệt như: tráng bát, rửa tiết kiệm, rửa mạnh,…sẽ giúp người dùng tiết kiệm và sử dụng linh hoạt hơn công việc và dụng cụ cần rửa của mình. Khi xem xét việc mua máy rửa bát chắc chắn người mua sẽ chú ý đến những chương trình rửa, nếu càng có những điểm đột phá và tiện dụng cho họ thì chiến máy rửa bát đó đã thực sự thắng thế.
 
Máy rửa bát có nhiều chức năng rửa đa dạng và tiện lợi
 
Ngoài chức năng rửa thông thường thì các chức năng rửa tiết kiệm, rửa 3 trong 1, rửa tráng hay đơn giản là chức năng sấy khô sau chu trình rửa là những điều mà người dùng mong đợi ở những chiếc máy rửa bát thông minh hiện nay.
 
3. Độ ồn nhỏ
Dù là bất cứ thiết bị nhà bếp nào nếu gây ra tiếng ồn quá to đều khiến người dùng cảm thấy không thoải mái. Vậy nên khi lựa chọn máy rửa bát người dùng cũng nên chú ý đến độ ồn của máy, có nhiều máy có độ ồn rất lớn và thực sự gây khó chịu, hơn nữa nó còn có thời gian hoạt động khá lâu. Vì vậy nên để ý đến đọ ồn được ghi trong thông số kỹ thuật của mỗi sản phẩm, độ ồn dưới 52 dB có thể là một lựa chọn hợp lý nhất.

Sẽ rất khó chịu nếu máy rửa bát gây ra tiếng ồn

Nếu có những chiếc máy giảm được mức độ ồn hơn thì bạn cũng nên xem xét về việc mua nó nếu bạn có đủ điều kiện kinh tế. Bởi bạn biết rằng, có những lúc bạn sẽ thực hiện chế độ rửa vào buổi tối, hay lúc đi ngủ vậy nên độ ồn của máy rửa bát không quá lớn sẽ giúp chúng ta được thư giãn và thoải mái hơn sau một ngày làm việc dài.
Bên cạnh yếu tố trên, khi lắp đặt máy rửa bát bạn cũng nên lắp cố định và chắc chắn để giảm thiểu độ ồn của máy.

 
4. Dung tích phù hợp với nhu cầu
Lựa chọn đúng dung tích phù hợp với nhu cầu của gia đình là điều cần thiết nhất khi bạn lựa chọn mua máy rửa bát. Một gia đình từ 4 người trở lên nên chọn loại máy có dung tích rửa được 12 – 14 bộ chén đĩa EU. Gia đình chỉ có 2 thành viên thì tốt nhất nên lựa chọn máy rửa có dung tích với 6 bộ chén dĩa,…

Nên lựa chọn máy rửa bát có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khi bạn lựa chọn chiếc máy rửa bát có dung tích không phù hợp sẽ gây mất thời gian hoặc hao phí nhiều nguyên liệu không cần thiết. Bạn phải rửa nhiều lần nếu có quá nhiều chén đĩa và bỏ phí diện tích nếu bạn có quá ít chén bát cần rửa. Giải pháp cho vấn đề này là bạn nên lựa chọn loại máy rửa bát có chức năng rửa ½ giàn, trường hợp bạn có ít bát bạn có thể sử dụng chế độ rửa 1 giàn và khi có nhiều bạn có thể thoải mái xếp bát với dung tích lớn của máy.
 
5. Giá thành hợp lý
Tuy nhiên, việc người mua quyết định cuối cùng có lẽ là giá thành của máy rửa bát. Những chiếc máy rửa bát có thể đáp ứng hết những nhu cầu trên nhưng lại không phù hợp với kinh tế thì người mua nên cân nhắc đến những chiếc giá rẻ hơn một chút.
Hiện nay, cũng có rất nhiều hãng máy rửa bát gái rẻ mà chất lượng cũng khá ổn để cho người dùng và lựa chọn. Tầm giá 10 – 15 triệu chúng tôi nghĩ rằng là một khung giá hoàn hảo cho bạn lựa chọn máy rửa bát. Giá không quá đắt và chất lượng cũng không hề tồi.
5 yếu tố trên có lẽ sẽ giúp bạn được phần nào khi có nhu cầu lựa chọn và mua máy rửa bát. Hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn hợp lý cho gia đinh bạn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm máy rửa bát xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: Hotline –0905.747.244  để được tư vấn thêm về sản phẩm!

Sản phẩm được cung cấp tại : 
Bếp Thành Tín - Phân phối bếp chính hãng rẻ nhất tại Đà Nẵng
Địa chỉ :
 Showroom Bếp THÀNH TÍN : 103 Lý Thái Tổ, Đà Nẵng & 164 Nguyễn Văn Linh,TP Đà Nẵng
Điện thoại : 0236.356.80.99
Đi động : 0905.747.244