• Tư vấn- Bán hàng
    Liên hệ : 0236.356.8099 0905.747.244
  • Bảo hành sản phẩm
    Liên hệ : 0905.131.822
ONLINE
  • Đang online : 8
  • Lượt truy cập : 840804

Kinh nghiệm chọn mua bếp từ Đức tại Việt Nam

Trên thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều các phân khúc bếp từ thoải mái cho người dùng lựa chọn với rất nhiều nguồn gốc xuất xứ từ hàng Đức, Tây Ban Nha, EU(Châu Âu) tới hàng Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc... Câu hỏi mà nhiều khách hàng tìm tới cácShowroom Bếp Thành Tín nhận được là "Bên mình có bán bếp từ của Đức không em?" Với nhu cầu mua bếp từ Đức rất lớn tại thị trường Việt Nam, thì Bếp từ Đức (xuất xứ hay công nghệ) được lựa chọn nhiều.
CÁC KHÁI NIỆM BẾP TỪ ĐỨC TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
     Khi tìm hiểu và mua hàng phần lớn khách hàng sẽ nhầm lẫn giữa 2 khái niệm hàng thương hiệu Đức và hàng công nghệ Đức. Thông tin đa chiều trên mạng sẽ rất dễ làm khách hàng nhầm lẫn hoặc từ những nơi bán hàng thiếu trách nhiệm hoặc không uy tín, bạn sẽ lạc vào mê cung các sản phẩm xuất xứ Đức, gây khó cho người dùng.
Kết quả hình ảnh cho made in germany
     Hiện nay, phần lớn khách hàng thường bị xô đẩy bởi các thông tin bịp trên các trang như websosanh, Lazada, Adayroi... của các gian hàng đăng sản phẩm chìm hơn cả giá nhập và rồi khi đặt hàng sẽ bị định hướng sang các sản phẩm xuất xứ Malaysia hay Trung Quốc với lợi nhuận cực cao cho người bán.
     Hàng Thương hiệu Đức: Là hàng có thương hiệu đăng kí bản quyền tại Đức có thể kể đến trên thị trường là Munchen, Hafele, Bosch... đây đều là các ông lớn trong nghành thiết bị nhà bếp và cung cấp các sản phẩm bếp từ công nghệ cao nằm trong phân khúc cao cấp cho khách hàng.
     Hàng Công nghệ Đức: Là hàng nhập dây truyền sản xuất, linh kiện lắp ráp của Đức và sản xuất, lắp ráp tại một nước thứ 3 nhằm giảm giá thành sản phẩm hoặc sản xuất theo tiêu chuẩn riêng của hãng.
     Để rõ ràng cho khách hàng chọn lựa, lấy được chuẩn thông tin chính thống từ các website lớn lâu đời trong ngành thiết bị nhà bếp, và từ thực tâm của một thương hiệu lớn hướng tới khách hàng, Bếp Thành Tín chia sẻ những Kinh nghiệm chọn mua bếp từ Đức tại Việt Nam giúp quý khách có những sự lựa chọn đúng đắn nhất.
TẠI SAO LẠI CHỌN MUA BẾP TỪ ĐỨC?
     Nhìn về bề dày lịch sử phát triển công nghệ thì Đức là quốc gia cực kì phát triển, là cái nôi đầu tiên của bếp từ trên thế giới. Đó là ở góc độ kĩ thuật, còn nôm na thì "Vì bếp từ Đức tốt". Không phải bàn cãi nhiều khi chọn lựa bếp từ Đức để sử dụng, nhìn từ độ bền, thiết kế tới tính năng sử dụng.
     Khi chọn lựa các sản phẩm có độ chính xác cao, bền, thì có thể nghĩ ngay tới hàng Đức, hàng Tây Ban Nha,... nhưng để đánh giá chung thì hàng Đức vẫn phổ biến hơn do được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới và tầm ảnh hưởng lớn của các sản phẩm Đức trên thị trường. Đi kèm chất lượng thì mức giá hiện nay khá là tốt tại Việt Nam, cũng đánh vào một phần tâm lý của khách hàng chuộng hàng ngoại nhập.
ƯU ĐIÊM VƯỢT TRỘI CỦA BẾP TỪ ĐỨC SO VỚI CÁC BẾP TỪ KHÁC
     Qua kinh doanh nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, cung cấp hầu khắp các xuất xứ bếp từ từ Đức, Tây Ban Nha, EU, Italya, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc... chúng tôi có thể rút ra được một số kinh nghiệm, và trả lời được một phần câu hỏi tại sao lại chọn mua bếp từ Đức của khách hàng. Những điều này dựa trên kinh nghiệm cá nhân, trải nghiệm khách hàng và chế độ bảo hành của các thương hiệu cung cấp sản phẩm bếp từ Xuất xứ Đức tại Việt Nam.
1. Thiết kế: Luôn đi đầu về thiết kế, đây là điều không thể chối cãi khi lựa chọn các sản phẩm bếp từ xuất xứ Đức nhập về tại Việt Nam như của Hafele, Munchen, Eurosun... Chỉ cần chọn bếp từ Đức về sử dụng là khách hàng đã thực sự chọn lựa một tác phẩm  nghệ thuật công nghệ, chi ly, chau chuốt từ đường nét nhỏ nhất của sản phẩm.
Kết quả hình ảnh cho bếp từ munchen
2. Độ nhạy cảm ứng: Bếp từ Đức rất nhạy, cảm ứng này sử dụng được cả khi tay ướt. Với dạng quang cảm biến hoặc cảm ứng điện cho phép điều khiển bếp cực kì chính xác.
3. Công suất cao: Công suất của bếp từ Đức tương đối cao, nhưng để nói là cao nhất thì chưa đúng vì các bếp từ của Tây Ban Nha có thể kích công suất bếp tương đối lớn.
4. Ổn định nhiệt: Có thể nói nếu ổn định nhiệt độ quyết định đến độ ngon của món ăn thì các bếp từ Đức làm khá xuất sắc nhiệm vụ này. Tích hợp công nghệ inveter, Chế độ hâm, Spin... giúp khách hàng sử dụng bếp nấu ăn ở nhiệt độ thấp mà không có hiện tượng "Sôi-Ngắt" như các bếp sử dụng rơ-le nhiệt thông thường, chính điều này tạo nên sự khác biệt cho bếp từ Đức. Có thể kể đến đi đầu trong sử dụng inverter là http://bepgasdanang.com.vn/tu-van/sieu-pham-bep-tu-mau-moi-co-nen-mua-bep-tu-munchen-gm292-khong-4923.html người tiên phong và là mẫu bếp bán chạy nhất của Đức trên thị trường Việt Nam hiện nay.
5. Nhiều tính năng: Nếu chọn mua một bếp từ Bosch dòng cao cấp thì nó có cực kì nhiều tính năng phụ đun nấu mà có khi website cũng không cập nhật tới. Chỉ có trải nghiệm và đọc hướng dẫn sử dụng thì khách hàng mới có thể biết hết và sử dụng tới.
6. Mặt kính xịn: Mặt kính Schott Ceran thuộc thương hiệu kính hàng đầu của mọi bếp từ cao cấp và xuất xứ của nó là ở Đức. Với mỗi chiếc bếp từ thì mặt kính có thể trị giá bằng 1/3 thậm chí 1/2 chiếc bếp nên mặt kính quyết định khá nhiều tới độ bền của bếp vì là nơi tiếp xúc nhiệt, chịu lực nén, va đập khi nấu ăn.
Kết quả hình ảnh cho kính schott
7. Ít gây tiếng ồn: Các bếp từ Đức đều sử dụng quạt tuabin thay vì quạt đồng trục như các bếp rẻ tiền khác nhờ vậy bếp tản nhiệt rất nhanh và gần như không có tiếng ồn phát sinh.
8. Độ hoàn thiện sản phẩm: Xét theo 1 hãng cung cấp nhiều dòng bếp xuất xứ khác nhau như Munchen thì bếp từ xuất xứ Đức bao giờ cũng có độ hoàn thiện cao nhất.
9. Độ bền cao: Nếu cùng sử dụng bếp từ Đức và bếp từ Trung Quốc trong 1 môi trường cố định thì chắc chắn bếp từ Đức sẽ bền hơn rất nhiều.
CÁC THƯƠNG HIỆU BẾP TỪ ĐỨC TẠI VIỆT NAM
     Tại Việt Nam có 4 dòng sản phẩm xuất xứ Đức đang song song nhau cung cấp ở thị trường:
Kết quả hình ảnh cho logo beeps từ munchen
1. Thương hiệu Đức sản xuất tại Đức nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.
2. Thương hiệu Đức sản xuất ở ngoài nước và cung cấp tại Việt Nam.
3. Thương hiệu Việt Nam đặt nhà máy sản xuất tại Đức, sản xuất bếp từ và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.
4. Thương hiệu Việt Nam đặt OEM thuê sản xuất tại Đức và nhập sản phẩm đính thương hiệu theo tiêu chuẩn của Đức, phân phối tại thị trường Việt Nam.
MUA BẾP TỪ ĐỨC NÀO TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM
Nếu để chọn lựa một sản phẩm tốt nhất thì khá khó vì còn tùy thuộc vào tầm tiền và nhu cầu sử dụng của gia đình.
Một số mẫu bếp từ Đức bán khá chạy trên thị trường Việt Nam hiện nay như:
- MUNCHEN(Thương hiệu Đức sản xuất và lắp ráp tại Đức): GM6629s, GM6628s, GM8999, GM5656, M569, M568i, GM292, M216 Max....
- Hafele(Thương hiệu Đức đặt nhà máy tại nhiều nước châu Âu - Tùy lô sản phẩm có Made in Spain hay Made in EU): HC-I772A, HC-I773B
- GRASSO( Thương hiệu Italy)-Tùy mã sản phẩm nhập nguyên chiếc từ Ý hay Malaysia hoặc liên doanh Trung Quốc.
- Bosch(Thương hiệu Đức đặt nhà máy sản xuất ở Tây Ban Nha): PID675DC1E, PUJ631BB2E, PUC631BB2E...
- Chefs(Thương hiệu Việt đặt OEM tại Đức): EH-DIH888, EH-DIH888P, EH-DIH366, EH-IH555, EH-DIH890.
- Eurosun(Thương hiệu Việt sản xuất OEM Đức): EU-T885G, EU-T889G, EU-T888G, EU-T881G.
- Faster(Thương hiệu Việt sản xuất OEM Đức): FS 741G
ĐỊA CHỈ MUA BẾP TỪ ĐỨC TỐT NHẤT
     Tới ngay các showroom Bếp Thành Tín tại khu vực Đà Nẵng để chọn lựa cho mình một sản phẩm bếp từ Đức tốt nhất với mức giá vô cùng hấp dẫn trên thị trường. Chúng tôi là đại lý cấp I của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Munchen, Hafele, Grasso, Malloca, Eurosun, Faster, Cata, Fagor... giúp khách hàng so sánh nhiều phân khúc giá để chọn lựa mẫu bếp tốt nhất cho gia đình mình.
Trong hình ảnh có thể có: trong nhà
     Chế độ cắm test thử bếp linh động giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm thực tế. Tại các showroom chúng tôi bày các sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường giúp khách hàng có nhiều lựa chọn tối ưu ở phân khúc giá mình mong muốn.
Cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng Showroom Bếp Thành Tín.!