• Tư vấn- Bán hàng
    Liên hệ : 0236.356.8099 0905.747.244
  • Bảo hành sản phẩm
    Liên hệ : 0905.131.822
ONLINE
  • Đang online : 1
  • Lượt truy cập : 784074

Gợi Ý Mua lò nướng tại Đà Nẵng

Khi muốn mua một lò nướng, bạn thường tham khảo giá cả và mẫu mã trên mạng, báo, các tờ rơi quảng cáo. Nhưng thực tế là có rất nhiều loại lò nướng khác nhau và bạn cũng không biết nên chọn loại  nào. Nếu chọn không đúng loại mình cần, sẽ gặp những vấn đề khó khăn khi sử dụng khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Vì thế, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của bếp gas đà nẵng để có thể chọn mua lò nướng phù hợp.

Thường thì lò nướng trung bình dao động khoảng dưới 8 trăm ngàn, còn loại cao cấp hơnkhoảng trên 1.5 triệu. Những loại lò nướng có nhiều tính năng, kiểu dáng đẹp, chất liệu tốt sẽ có chi phí cao hơn.
 

Kích thước

Việc chọn kích thước của lò cũng rất quan trọng. Nếu nhà bạn thường hay ăn gà hay vịt nướng nguyên con thì nên chọn loại lò có dung tích lớn tầm 42L trở lên. Còn nếu nhà bạn chỉ dùng để nướng thịt miếng nhỏ hay nướng bánh thì có thể chọn loại lò nhỏ hơn. Đồng thời cũng nên chọn kích thước lò sao cho phù hợp với gian bếp nhà bạn.
Tính năng

Phần lớn các lò nướng hiện nay đều đi kèm theo một vài tính năng như khay nướng đi kèm hay có xiên nướng bên trong để quay gà hay vịt, và thậm chí một số lò còn có cả đèn bên trong để bạn dễ quan sát quá trình nấu nướng. Một số loại khác lại chia nhiều ngăn nhỏ để nướng. Hãy chọn loại lò nướng có tính năng thích hợp với bạn để việc nấu nướng trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.
Độ bền

Độ bền của lò nướng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chủ yếu là do chất liệu của lò, độ dày của lớp bảo vệ xung quanh. Tuy nhiên, cho dù bạn có mua một lò nướng có chất liệu tốt nhưng không biết bảo quản đúng cách thì nó cũng rất dễ bị hư. Cần lau chùi vệ sinh sau khi sử dụng để tránh cho lò bị rỉ sét, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, kéo dài tuổi thọ của lò nướng.

Vật liệu

Lò nướng được làm từ nhiều loại vật liệu như gang, nhôm đúc, kim loại tấm, thép không gỉ. Trong bốn loại trên thì loại làm từ thép không gỉ được người dùng yêu thích hơn, và tất nhiên do chất liệu của nó tốt nên giá cũng sẽ cao hơn. Có một mẹo nhỏ là bạn hãy sử dụng nam châm để kiểm tra xem lò có phải làm từ chất liệu này không.

Chế độ nướng

Bạn nên xác định trước gia đình bạn thường dùng lò nướng để nướng thịt cá hay là nướng bánh. Nếu dùng để nướng bánh thì bạn nên chọn loại lò có quạt đối lưu để sức nóng lan tỏa khắp lò làm cho bánh được chín đều. Còn những loại lò nướng bình thường đều có chức năng điều chỉnh nhiệt, lửa trên, dưới hay cả hai dùng để nướng thịt, cá.

Bảo hành

Để đảm bảo lò nướng của mình sử dụng được lâu dài, bạn hãy chọn mua ở những siêu thị, cửa hàng uy tín. Đồng thời nên chọn những cửa hàng có chế độ bảo hành tốt và lâu sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng.