• Tư vấn- Bán hàng
    Liên hệ : 0236.356.8099 0905.747.244
  • Bảo hành sản phẩm
    Liên hệ : 0905.131.822
ONLINE
  • Đang online : 1
  • Lượt truy cập : 841917

QUY TẮC AN TOÀN KHI SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG ĐIỆN ÂM TỦ

QUY TẮC AN TOÀN KHI SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG ĐIỆN ÂM TỦ

 
Cách sử dụng đúng và an toàn để đạt hiệu quả tốt nhất cũng như kéo dài tuổi thọ của lò nướng điện âm tủ.
 
Thiết kế sang trọng, hiện đại và tiết kiệm không gian chính là ưu điểm khiến nhiều người tiêu dùng lựa chọn lò nướng điện âm tủ Fagor. Tuy nhiên, không phải ai cũng đều biết cách sử dụng đúng và an toàn lò nướng. Trong bài viết dưới đây, chuyên gia của Fagor sẽ chia sẻ một số lời khuyên để sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất cũng như kéo dài tuổi thọ của lò nướng.
 
Lò nướng fagor
 
1. Công suất hoạt động
         -    Để lò hoạt động hiệu quả bạn nên đảm bảo sự ổn định của dòng điện và không sử dụng cùng lúc các thiết bị tiêu hao nhiều điện như : điều hòa, bếp điện, tủ lạnh,...
         -    Không nên sử dụng lò ở công suất tối đa một cách thường xuyên. Bạn có thể nướng làm nhiều lần nếu như lượng thức ăn lớn. Việc sử dụng công suất tối đa thường xuyên trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ lò nướng của bạn.
         -    Nếu như lò nướng của bạn bị hỏng, bạn không nên cố vận hành lò, tốt nhất là bạn nên liên hệ trung tâm bảo hành hay thợ sửa chữa để xử lý vấn đề.
2. Vị trí lắp đặt
       -    Vị trí lắp đặt lò nướng âm tủ nên tránh xa những thiết bị tỏa nhiệt hay hơi nước như tủ lạnh hoặc để cách xa những thiết bị như tivi hay radio để tránh gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, hình ảnh.
3. Sử dụng lò nướng âm tủ
        -    Không tự ý tháo rời phần vỏ bọc bảo vệ năng lượng sóng của lò.
        -    Không nên mở cửa lò nhiều lần, vì sẽ làm mất nhiệt của lò khiến thời gian nấu lâu hơn
        -    Sử dụng đúng mức nhiệt cho phép để chế biến thức ăn 
        -    Bạn nên sử dụng các vật dụng bằng thủy tinh, gốm sứ… với lò nướng Fagor để đảm bảo an toàn sức khỏe, và giúp hiệu quả nấu nướng tốt hơn.
        -    Không nên sử dụng các đồ dùng làm bằng kim loại để đựng thức ăn khi cho vào lò, vì  trong nhiều trường hợp chúng có thể tạo ra nguy cơ phóng điện từ nguồn và gây cháy nổ. 
      -    Nếu không may xảy ra cháy trong lò, tuyệt đối không được mở cửa lò mà phải ngắt nguồn điện trước, sau đó mới mở cửa.
        -    Nên lau chùi lò nướng sạch sẽ ngay khi dùng xong, tránh để vết bẩn bám lâu ngày