• Tư vấn- Bán hàng
    Liên hệ : 0236.356.8099 0905.747.244
  • Bảo hành sản phẩm
    Liên hệ : 0905.131.822
ONLINE
  • Đang online : 2
  • Lượt truy cập : 841849

CĂN BẾP GIA ĐÌNH SẼ TUYỆT VỜI HƠN NẾU BẠN LẮP ĐẶT THEO THIẾT KẾ TIỆN DỤNG NÀY

Nhiều người không biết lựa chọn cho gia đình mình những thiết bị nhà bếp như thế nào vì diện tích của bếp quá nhỏ mà bản thân thì lại thực sự muốn sắm đầy đủ các thiết bị để công việc nấu nướng tiện lợi hơn. Vậy giải pháp dành cho bạn là gì? Cùng Thiết bị Bếp Thành Tín khám phá nào!

1, Ánh sáng
Ánh sáng là điều cần thiết khi bạn thiết kế gian bếp gia đình mình, thông thường mọi người thường lựa chọn đèn Neon để lắp ở bếp để đảm bảo độ sáng. Nếu là nhà tự xây hãy thiết kế bếp nhà bạn có cửa sổ để cảm thấy thông thoáng hơn khi nấu ăn, diện tích bếp có ánh sáng và cửa sổ cũng giúp bạn có cảm giác không gian bếp nhà mình rộng hơn.2, Nội thất
Khi lắp đặt nếu gia đình bạn ở chung cư thì nên đặt tủ bếp treo sát trần nhà để tiết kiệm diện tích ở bên dưới và cũng không tạo ra khoảng quá trống trải trên tường, và bạn cũng cần sắp xếp thiết bị nội thất và gia dụng hợp lý và khéo léo hơn để có được thêm diện tích cho gian bếp.
Bạn cũng nên chọn nội thất nhà bếp dạng đứng hoặc tủ thì sẽ có thể tiết kiệm diện tích, và tủ đứng có thể lắp đặt các thiết bị như lò vi sóng, lò nướng,… mà không cần phải đặt riêng lẻ ra bên ngoài.3, Thiết bị gia dụng
Những thiết bị nhà bếp lắp đặt âm tủ vừa giúp tiết kiệm diện tích và vừa tạo ra sự sang trọng và hiện đại cho gian bếp nhỏ xinh gia đình bạn. Bạn nghĩ sao về việc lắp một chiếc bếp từ âm thay vì chiếc bếp gas chềnh ềnh mà lại còn có thể xảy ra nguy hiểm nếu gian bếp nhà bạn quá kín.Bếp từ âm đặt âm xuống mặt bàn bếp sẽ tạo nên sự tinh tế và đẹp mắt cho bàn bếp nấu ăn. Bên cạnh đó, một nhà bếp hiện đại cũng không thể thiếu được một chiếc máy hút mùi đúng không nào? Hãy lắp đặt âm chiếc máy hút mùi bằng cách treo áp tường và giấu vào trong một ngăn tủ bếp treo trên tường, không hề lộ liễu, trông sẽ rất đẹp mắt.
Tiết kiệm diện tích hơn nếu lắp đặt một chiếc lò vi sóng trên một chiếc tủ đứng hay một chiếc lò nướng ngay bên dưới ngăn tủ kệ bếp, tức là nó sẽ được lắp đặt ngay bên dưới chiếc bếp của bạn, vừa nấu ăn có thể tiện nay nướng luôn nhé, rất tiện lợi phải không nào?

4, Màu sắc
Ngoài vấn đề về nội thất và thiết bị bạn cũng nên chú ý đến màu sắc của gian bếp nhà mình. Hãy lựa chọn màu sắc trang nhã và nền nã một chút. Bạn có thể lựa chọn tủ bếp màu trắng sữa để có được sự trang trọng, lắp đặt bếp từ màu đen thêm mặt kính sáng loáng sẽ toáng lên sự sang trọng vô cùng. Những chiếc lò vi sóng, lò nướng, tủ lạnh, máy hút mùi màu trắng hay xám, bạc sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất để tạo nên một căn bếp hiện đại.Với những chia sẻ trên của Thiết bị Bếp Thành Tín, chúc các bạn tạo nên được không gian bếp đẹp mắt và phù hợp với gia đình mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!!!