• Tư vấn- Bán hàng
    Liên hệ : 0236.356.8099 0905.747.244
  • Bảo hành sản phẩm
    Liên hệ : 0905.131.822
ONLINE
  • Đang online : 1
  • Lượt truy cập : 841936

Các tính năng đặc biệt của bếp gas

Với những cải tiến không ngừng, bếp gas đang dần xuất hiện thêm những tính năng đặc biệt như đầu hâm, ngắt gas tự động, hẹn giờ nấu, bảo vệ cạn nước, tự ngắt lửa và báo động. Chỉ cần mua một chiếc bếp gas đôi, bếp gas đơn giá rẻ là bạn có thể sở hữu những tính năng đặc biệt này.
 
CÔNG TY TNHH BẾP GAS THÀNH TÍN CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM BẾP GAS CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG, CÁC SẢN PHẨM BẾP GAS DƯƠNG - BẾP GAS ÂM - BẾP ĐIỆN - BẾP TỪ - HÚT MÙI - GIÁ CHÍNH HÃNG GIÁ THÀNH RẺ NHẤT TẠI
ĐÀ NẴNG
Showroom 1 : 35 Lý Thái Tổ, TP. Đà Nẵng
Showroom 2 : 185 Hùng Vương, TP. Đà Nẵng
Điện Thoại : 0511.356.80.99 - Di Động : 0982.360.455 - 0905.131.822

Đầu hâm

Đầu hâm của bếp gas giúp bếp gas tiết kiệm gas nhiều hơn khi nấu các món ăn ninh, hầm. Thao tác cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần vặn núm điều chỉnh gas ngược kim đồng hồ là bạn sẽ dễ dàng chuyển qua chế độ hâm với vòng lửa nhỏ ở trung tâm đầu đốt. Với chế độ hâm bạn sẽ dễ dàng nấu cơm, các món khô, hâm đồ ăn hoặc hầm nhừ mà không phải lo lắng vấn đề về cháy khét trong quá trình đun nấu.
tiết kiệm nhiên liệu tối ưu với lượng gas tiêu thụ 0.46kg/h
 

tiết kiệm nhiên liệu tối ưu với lượng gas tiêu thụ 0.46kg/h
 
Có rất nhiều loại bếp gas sở hữu tính năng này như loại bếp gas đôi rinnai RV-577(B K), bếp gas Sakura PA-999JP có giá khoảng 1 triệu đồng.

Ngắt gas tự động

Tính năng ngắt gas tự động giúp bạn xua đi nỗi lo về an toàn khi sử dụng bếp gas. Chức năng ngắt gas tự động hoạt động nhờ bộ cảm biến nhiệt. Khi bếp gặp sự cố bất thường về lửa, làm tắt lửa, sự cố rò rỉ thì bộ phận cảm ứng nhiệt nằm cạnh bộ chia lửa sẽ tự ngắt gas, tránh nguy cơ cháy nổ hay rò rỉ khí gas. Thường thì các loại bếp gas có tính năng ngắt tự động có thời gian đánh lửa chậm hơn loại thường từ 3 – 5 giây, nhưng nhược điểm này không hề đáng kể so với việc đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng bếp.
 

có tính năng ngắt gas an toàn mà giá lại rẻ
 
Điển hình cho loại bếp gas có tính năng ngắt lửa tự động của bếp gas Rinnai là bếp gas đôi Rinnai RV-4600(GL-T)N, bếp gas đôi Paloma PA-7PEJ giá trên dưới 3 triệu đồng, còn loại bếp gas du lịch Namilux NA-238PF thì chỉ dưới 300.000 đồng.

Hẹn giờ nấu

Chức năng hẹn giờ nấu từ 5 – 60 phút giúp các bà nội trợ dễ dàng quản lý công việc nấu nướng của mình. Bên cạnh đó, tính năng hẹn giờ nấu cũng đảm bảo được sự an toàn và tiết kiệm trong quá trình hoạt động. Người dùng chỉ việc đặt nồi lên bếp rồi cài đặt thời gian nấu bằng núm xoay, sau đó có thể yên tâm làm việc khác mà không lo cháy nồi hay hỏng thức ăn. Một số loại bếp hiện đại có hệ thống điều khiển bằng cảm ứng, hiển thị kỹ thuật số trên mặt bếp, hệ thống đánh lửa bằng điện và lượng tiêu thụ gas thấp. Tính năng này khá hiện đại nên bếp gas loại này cũng có giá khá cao như bếp gas đôi Rinnai RV-4600GL-T giá gần 3 triệu đồng.
 

Nấu ăn dễ dàng hơn với bếp gas đôi Rinnai RV-4600GL-T
 
Tính năng này phổ biến ở loại bếp gas âm hơn là bếp gas dương. Khi phát hiện nước trong nồi bị cạn, bếp sẽ tự động tắt lửa và bật đèn báo cho bạn biết để có thể cho nước vào nồi thức ăn kịp thời, tránh tình trạng bị khét và cháy.

Tự ngắt lửa khi không có nồi phía trên

Bếp có tính năng này sẽ chỉ bật lửa được khi bạn đã đặt nồi lên trên bếp. Khi quá trình nấu đang diễn ra mà bạn nhấc nồi ra khỏi bếp, bếp sẽ tự động ngắt gas, tắt lửa để đảm bảo an toàn, tuy nhiên tính năng này không phổ biến lắm ở các loại bếp gas thông thường vì chi phí sản xuất cao.

Báo động khi tràn nước

Tính năng này cũng gần giống như khóa an toàn. Khi nước trong nồi thức ăn bị tràn xuống mặt bếp, bếp sẽ ngắt ga và dừng hoạt động để tránh tình trạng hư hỏng bếp và cháy nổ, cũng như trên vì chi phí sản xuất, tính năng này cũng không phổ biến.

Bếp gas ngày nay đang trở nên hiện đại hơn bao giờ hết. Hãy lựa chọn loại bếp gas có tính năng phù hợp để tiện lợi hơn trong việc nấu ăn hàng ngày cho gia đình bạn.