vu-no-binhgas

Vụ nổ bình gas thiêu rụi nhà hàng ở Hà Nội

Vào tầm khoảng 19h tối 14/12/2013 đã xảy ra một vụ nổ bình gas trên địa bàn Hà Nội. Tại quán ăn Mường Động, ngõ 86 Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy. Trong khi các thực khách đang ngồi ăn uống thì bỗng nghe 1 tiếng nổ rất lớn và kèm theo đó là lửa cháy ngùn ngụt nên các thực khách hoảng loạn tìm chổ chạy ra ngoài nhằm để thoát thân.

nổ bình gas

Vào thời điểm xảy ra vụ cháy nói trên thì theo nhiều người dân sinh sống ở gần đó nghe một tiếng nổ lớn từ tầng 2 của ngôi nhà được xác định xảy ra vụ cháy. Sau khi nghe tiếng nổ xong thì thấy ngọn lửa bùng lên cháy dữ dội, nhiều thực khách thấy vậy nên chén lấn nhau chạy ra ngoài vì thế nên xảy ra một cuộc hoảng loạn, kèm theo đó những người dân sống gần nơi đó hoảng hốt không kém vì sợ đám cháy lan sang nhà mình cũng vội vàng chạy ra khỏi nhà.

Sau khi đám cháy xảy ra khoảng vài phút thì lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt kịp thời để dập tắt đám cháy. Phải hơn 1 giờ đồng hồ sau khi xảy ra vụ cháy thì đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Có khá nhiều vật dụng của quán như bàn ghế đã bị cháy rụi cả, may mắn thay có 1 số bình gas đã không phát nổ, nguyên nhân được xác định ban đầu có thể là do rò rỉ gas từ bếp gas hoặc nổ bình gas

Một số hình ảnh về vụ cháy

nổ bình gas

nổ bình gas

nổ bình gas

nổ bình gas

Author

admin

Website:

Related Posts

bepxinh

Thổi gió mát vào nhà bếp của bạn

Nhằm mục đích thiết kế phục vụ cho các cuộc...

bep-gas-am-rinnai

Giới thiệu công ty bếp gas đà nẵng

Chào quý khách! Công ty Bếp Gas Lam Sơn xin...

chinh-sach-bao-hanh

Dịch vụ bảo hành và bảo trì bếp gas

Những chính sách bảo hành và bảo trì tại Bếp...

Leave Your Comment

Theme Settings