Rinnai-B-27GF-B

Phương pháp chọn bếp gas âm

khi chúng ta xây nhà mới, mọi người thường chọn cho gia đình một chiếc bếp gas âm để sử dụng. Nhưng phần đa mọi nguời thường không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn, cho nên tiêu chí đẹp được đưa lên hàng đầu, do đó chưa hợp lý và dẫn đến việc sử dụng bếp gas không kinh tế và an toàn. Gia đình bạn nhiều người hay ít người? Để chọn một bếp gas âm sử dụng cho gia đình đem lại hiệu quả kinh tế, an toàn và bền bỉ.
Bạn cần đề ra các tiêu chí cụ thể như
  • Bếp phải tiết kiệm gas (Mua để nấu)
  • Bếp phải bền và có linh kiện thay thế ( không thường xuyên phải thay bếp )
  • Bếp phải an toàn khi sử dụng ( Phòng chống cháy nổ, trành thiệt hại người và vật chất. )

Trên là những tiêu chí cần thiết nhất, còn những tiêu chí như: đẹp, model. Đó là những tiêu chí phụ xếp vào hang thử 3 – 4, không thể coi là những tiêu chí chính được.

Bếp tiết kiệm gas là gì?  Đối với gia đình bạn nếu ít người, chỉ nên sử dụng bếp gas âm có đầu đốt trong (Inner Burner) Ưu điểm của loại đầu đốt này là ngọn lữa tập trung nồi nhỏ, vẫn có khả năng nấu nhanh mà không bị hao gas vô ích, tiết kiệm có thể lên đến 30% gas so với các đầu đốt thong thường, hơn nữa loại đầu đốt trong ( Inner Burner )  của Rinnai được làm bằng chất liệu thép rất bền, có khả năng chịu đựng lâu dài và luôn luôn có linh kiện thay thế. Ngoài ra bếp gas âm Rinnai có chế độ ngắt gas tự động, được sản xuất tại Nhật Bản của tập đoàn bếp gas rinnai. Rất nhạy và bền trong quá trình sử dụng.

 

Author

admin

Website:

Related Posts

bep-gas-rinnai-gia

Cẩn thận với bếp gas rinnai giả

Nếu bạn mua phải một chiếc bếp gas giả thì...

chinh-sach-bao-hanh

Dịch vụ bảo hành và bảo trì bếp gas

Những chính sách bảo hành và bảo trì tại Bếp...

nha-bep-2014

Phòng bếp nhỏ mà vẫn đẹp

Khu vực ăn uống là điểm thu hút ấn tượng...

Leave Your Comment

Theme Settings