bep-gas-am-rinnai

Giới thiệu công ty bếp gas đà nẵng

Chào quý khách!

Công ty Bếp Gas Lam Sơn xin kính chào quý khách. Lời đẩu tiên xin gởi đến quý khách lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ Bếp Gas Lam Sơn trong thời gian qua. Bếp Gas Đà Nẵng là một website của công ty cung cấp Bếp Gas Lam Sơn toàn Miền Trung. Với thời gian hoạt động trong lĩnh vực Bếp Gas lên đến 10 năm, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp bếp gas chính hãng như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Italya.

Bếp gas Đà Nẵng cung cấp các Thiết Bị Nhà Bếp chuyên ngành theo từng nhu cầu thiết kế đặc thù của khách hàng. Sự nổi tiếng với việc cung cấp các Thiết Bị Nhà Bếp chất lượng cao cũng như Dịch Vụ hậu mãi hoàn hảo đã giúp Bếp gas Đà Nẵng không ngừng lớn mạnh và chiếm  lĩnh hơn 70% thị phần tại Miền Trung

Khi bạn đến với Bếp gas Đà Nẵng chúng tôi tin chắc rằng chất lượng phục vụ là yếu tố quan trọng nhất giúp chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững, bởi thế Công ty chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng tính chuyên nghiệp ở mọi giai đoạn: Từ khi bắt đầu có ý tưởng thiết kế Không Gian Bếp đến khi thực hiện dự án, lắp đặt máy móc thiết bị, hướng dẫn để bắt đầu sử dụng, hướng dẫn chăm sóc sản phẩm, bảo hành, bảo trì… suốt trong thời gian dùng sản phẩm.

Với một đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp gas, chúng tôi tin chắc rằng sẻ phục vụ quý khách hang hài long và thoải mái. Bếp gas Đà Nẵng làm việc tất cả các ngày trong tuần (cả thứ 7 & Chủ nhật), sẽ đem đến cho Quý khách sự yên tâm sử dụng trong bất kỳ tình huống nào, ở bất kỳ thời điểm nào.

Công ty TNHH Bếp Gas Lam Sơn
Địa chỉ: 287 Điện Biên Phủ – TP.Đà Nẵng
ĐT: 05113.891.511 – DĐ: 01266.63.63.63
www.bepgasdanang.com
Email: bepgasdanang@gmail.com

Author

admin

Website:

Related Posts

van-VKL-2

Van gas an toàn Katsura VKL-2

Bếp gas ngày nay đã quá phổ thông và pổ...

bep-tu-an-toan

Bếp từ sản phẩm được đánh giá cao

Cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao,...

bep-gas-kem-chat-luong

Bếp gas giả kém chất lượng và những nổi lo

Không cẩn thận mua nhầm một chiếc bếp gas giả...

Leave Your Comment

Theme Settings