chinh-sach-bao-hanh

Dịch vụ bảo hành và bảo trì bếp gas

Những chính sách bảo hành và bảo trì tại Bếp Gas Lam Sơn

Với mục tiêu đưa trang web bếp gas Đà Nẵng là website bán hàng trực tuyến tốt nhất đi đầu về chất lượng phục vụ, giá cả và dịch vụ sau bán hàng hàng đầu tại việt nam. bepgasdanang.com sẽ không ngừng nỗ lực và phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ của mình ngày càng chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn.Và để đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng khi mua sản phẩm tại bepgasdanang.com , chúng tôi xin đưa ra 02 hình thức bảo hành bếp gas rinnai để quý khách hàng có thể lựa chọn những hình thức thích hợp lý và thuận tiện nhất như sau:  

 bảo hành bếp gas rinnai

I: Dịch vụ bảo hành theo hãng sản xuất:
Để đáp ứng quyền lợi bảo hành của quý khách nhà sản xuất đã cam kết với bepgasdanang.com thực hiện đúng quy trình bảo hành, trong thời gian bảo hành khách hàng được hưởng dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện… hoàn toàn miễn phí. Nhà sản xuất đồng ý và chấp thuận ký hợp đồng hợp tác thương mại với bepgasdanang.com trong đó có các điều khoản về dịch vụ sau bán hàng như sau.

bepgasdanang.com sẽ trừ toàn bộ chi phí dịch vụ sau bán hàng vào giá thành sản phẩm cho người tiêu dùng, giá mà bepgasdanang.com công bố là giá đã bao gồm dịch vụ bảo hành theo hãng sản xuất ( trong trường hợp khách hàng muốn bảo hành tại bepgasdanang.com thì khách hàng phải bỏ ra một khoản phí dịch vụ mà bepgasdanang.com quy định (chi tiết tại mục dịch vụ bảo hành tại bepgasdanang.com).

1: Điều kiện bảo hành theo hãng sản xuất:

 • Trong thời gian quy định của từng hãng ghi trên phiếu bảo hành,các sản phẩm của hãng sản xuất  sẽ được bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí, cho tất cả các lỗi do nhà sản xuất với điều kiện sử dụng bình thường.
 • Sản phẩm được bảo hành phải được cung cấp từ chính hãng, lắp đặt, sử dụng theo đúng hướng dẫn sử dụng.
 • Việc bảo hành chỉ được thực hiện khi khách hàng xuất trình cho nhân viên bảo hành của hãng phiếu bảo hành điền đầy đủ thông tin chi tiết.

2: Các điều kiện không được bảo hành theo hãng sản xuất:

 • Trường hợp hỏng do các nguyên nhân: rủi ro, thiên tai, hoả hoạn, nguồn điện không ổn định,bị rơi vỡ, va đập hay bị hư hỏng gây ra bởi vật lạ rơi vào trong sản phẩm
 • Trường hợp hết thời hạn bảo hành.
 • Trường hợp không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không điền đấy đủ thông tin chi tiết.
 • Thẻ bảo hành chỉ được cấp một lần, mất không cấp lại.
 • Sản phẩm bảo hành phải ở tình trạng nguy ên tem và chưa bị tháo mở ốc vít hoắc thay thế linh kiện tại những nơi khác.
 • Những hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng như: màng than, bóng điện,dây điện, vỏ máy, pin…
 • Khi tiếp nhận thông tin bảo hành thì sẽ được thực hiện bảo hành trong  24h hoặc 48h  (trừ thứ bảy & chủ nhật ).

 II: Dịch vụ bảo hành tại bepgasdanang.com
Với bepgasdanang.com, chúng tôi tin rằng chất lượng phục vụ là yếu tố quan trọng nhất giúp chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững, bởi thế Công ty chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng tính chuyên nghiệp ở mọi giai đoạn: Từ khi bắt đầu có ý tưởng thiết kế Không Gian Bếp đến khi thực hiện dự án, lắp đặt máy móc thiết bị, hướng dẫn để bắt đầu sử dụng, hướng dẫn chăm sóc sản phẩm, bảo hành, bảo trì… suốt trong thời gian dùng sản phẩm.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của bepgasdanang.com làm việc tất cả các ngày trong tuần (cả thứ 7 & Chủ nhật), sẽ đem đến cho Quý khách sự yên tâm sử dụng trong bất kỳ tình huống nào, ở bất kỳ thời điểm nào. Bất kỳ khi nào cần các bạn hảy gọi, chúng tôi sẻ có mặt ngay lập tức và làm hài lòng quý khách hàng.

Các điều kiện bảo hành tại bepgasdanang.com

 • Trong thời gian quy định của sản phẩm ghi trên phiếu bảo hành của bepgasdanang.com, các sản phẩm của bepgasdanang.com sẽ được bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí, cho tất cả các lỗi do nhà sản xuất với điều kiện sử dụng bình thường.
 • Sản phẩm được bảo hành phải được cung cấp từ chính hãng, lắp đặt, sử dụng theo đúng hướng dẫn sử dụng
 • Việc bảo hành chỉ được thực hiện khi khách hàng xuất trình cho nhân viên bảo hành của bepgasdanang.com  phiếu bảo hành điền đầy đủ thông tin chi tiết.
 • Khi tiếp nhận thông tin bảo hành trong vòng 24h bepgasdanang.com sẽ có nhân viên kỹ thuật qua bảo hành. (kể cả thứ bảy & chủ nhật ).

Các điều kiện không được bảo hành tại bepgasdanang.com

 • Trường hợp hỏng do các nguyên nhân: rủi ro, thiên tai, hoả hoạn, bị rơi vỡ, va đập hay bị hư hỏng gây ra bởi vật lạ rơi vào sản phẩm …
 • Trường hợp hết thời hạn bảo hành.
 • Trường hợp không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không điền đấy đủ thông tin chi tiết.
 • Thẻ bảo hành chỉ được cấp một lần, mất không cấp lại.
 • Sản phẩm bảo hành phải ở tình trạng nguyên tem và chưa bị tháo mở ốc vít hoặc thay thế linh kiện tại những nơi khác.
 • Những hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng như: màng than, bóng điện, dây điện, vỏ máy, pin…

 III: Dịch vụ bảo trì tại bepgasdanang.com
 Hiện tại chúng tôi đang có dịch vụ này. Các quý bạn có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với số điện thoại 012666.63.63.63 bepgasdanang.com mong rằng với các gói dịch vụ của mình đưa ra sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng khách hàng với chất lượng tốt  nhất,dịch vụ nhanh nhất và uy tín cao nhất. bepgasdanang.com rất mong nhận đuợc những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ và uy tín kinh doanh xứng đáng với thương hiệu bán hàng hàng đầu tại Việt Nam.

BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY:
CAM LÊ UYÊN

Author

admin

Website:

Related Posts

bep-gas-rinnai-gia-tran-lan

Bếp gas rinnai giả tràn lan trên thị trường

Nhiều người đã nhẹ dạ cả tin vào những người...

bep-gas-kem-chat-luong

Bếp gas giả kém chất lượng và những nổi lo

Không cẩn thận mua nhầm một chiếc bếp gas giả...

bepgaschinhhang

Cách xài bếp gas tiết kiệm

 Nên chọn bếp có công suất phù hợp nhu cầu,...

Leave Your Comment

Theme Settings