bep-gas-rinnai-gia-tran-lan

Bếp gas rinnai giả tràn lan trên thị trường

Nhiều người đã nhẹ dạ cả tin vào những người chở bếp gas đi bán dạo và bị khuất phục bởi cách ăn nói của họ nên đã mắc bẫy mà không hề hay biết là mình đã bị lừa. Đến khi đem bếp về sử dụng thì mới biết là mình đã bị lừa một cách dễ dàng và đơn giản. Cũng vì lý do ham rẻ nên mới có sự việc như trên. Hậu quả nghiêm trọng về bếp gas thì mọi người cũng đã thừa biết, cháy nổ, thậm chí là kể cả dẩn đến thương vong trên số đông. Ví rất nhiều trường hợp đã xảy ra.
 
Đài báo cũng đã nhiều lần lên tiếng phản ánh rát nhiều về trường hợp bếp gas rinnai giả tràn lan trên thị trường nhưng có lẽ rằng mọi yếu tố đều phụ thuộc vào người tiêu dùng, có những người tiêu dùng họ biết đó là bếp gas rinnai giả nhưng họ vẫn mua, vì giá thành của nó quá rẻ so với bếp gas rinnai chính hãng. Đây là nguyên nhân chính để dòng bếp gas rinnai giả này tồn tại trên thị trường.
 

bếp gas rinnai

Chị Thuý một khách hàng mua nhầm bếp gas rinnai giả cho biết thêm. Vào một buổi trưa có 2 người 1 nam và một nữ vào gở cữa nhà chị chào bán bếp gas rinnai với giá cả rất "bèo". Sau một hồi thuyết phục và đưa ra một cái giá rất hấp dẫn, và chị Thuý không thể từ chối được, chị đã trả 1.200.000 đồng để có một chiếc bếp gas rinnai mà theo giá trên thị trường gần 3.000.000 đồng. Điều đặc biệt là chiếc bếp gas này không có giấy bảo hành chính hãng, hơn nữa chị còn cho biết thêm, thì những người bán dạo giả danh nhân viên của đại lý bếp gas rinnai chính hãng này còn cho số điện thoại của nhân viên một đại lý của bếp gas rinnai tại thành phố và nói chị có nhu cầu hỗ trợ ký thuật thì cứ liên hệ với số điện thoại trên. Đến khi gọi nhân viên kỹ thuật tới thì chị mới tá hoả là biết mình bị lừa.
 
Chưa hết chị Trang ở "Sài Gòn" còn cho biết thêm, có một lần chị ra chợ và thấy người ta bày bán bếp gas rinnai với giá rất rẻ, chị cũng lại xem và được chào bán một chiếc bếp gas rinnai với giá là 750.000 đồng. So với giá trên các đại lý của rinnai thì rẻ hơn đến một nữa. Sau một hồi thị chị cũng đã biết thuyết phục nhưng nhờ mặc cả khéo léo nên chị đã tậu được một chiếc bếp gas rinnai "dỏm" với giá là 500.000 đồng. Đem về sử dụng được khoảng một tháng thì có các triệu chứng rất nguy hiểm như: thường xuyên bị phụt gas, khi nẫu nướng có triệu chứng bị xì gas rất khó chịu và nguy hiểm. Bán tín bán nghi nên chị đến các đại lý chính hãng của rinnai so sánh thì chiếc bếp gas ở nhà khác với những chiếc bếp gas ở đại lý của rinnai. Và cuối cùng là chị phải "đắp chiếu" chiếc bếp gas giả đó và mua 1 chiếc bếp ga rinnai chính hãng về sử dụng
 
Bếp Gas Đà Nẵng khuyên các bạn rằng, bếp gas giả ngày nay đã tràn lan trên thị trường và có nhiều biến tường rất kho nhận biết được. Để có một chiếc bếp gas chính hãng rinnai thì các bạn có thể đến showroom của chúng tôi tại 287 Điện Biên Phủ – Đà Nẵng. Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề có thể tư vân cho các bạn các loại bếp gas cũng như cách sử dụng. Bếp Gas Đà Nẵng không tự hào là đơn vị bán rẻ nhất nhưng tự hào là nơi cung cấp các sản phẩm bếp gas rinnai chính hãng

Author

admin

Website:

Related Posts

bepxinh

Thổi gió mát vào nhà bếp của bạn

Nhằm mục đích thiết kế phục vụ cho các cuộc...

chinh-sach-bao-hanh

Dịch vụ bảo hành và bảo trì bếp gas

Những chính sách bảo hành và bảo trì tại Bếp...

bep-gas-rinnai-1

Bếp gas đại hạ giá có phải là tốt?

Cũng sắp đến tết rồi nên dạo thời gian này,...

Leave Your Comment

Theme Settings