bep-gas-rinnai-1

Bếp gas đại hạ giá có phải là tốt?

Cũng sắp đến tết rồi nên dạo thời gian này, trên nhiều tuyến đường thủ đô xuất hiện một số xe ôtô lưu động, hay người đi bán dạo với rất nhiều sản phẩm như: bếp gas, nồi cơm điện, chăn ra gối nệm…Phần lớn thì đa số những đối tượng này đều bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, Nên những người tiêu dùng cần phải đề phòng và không nên mua những loại hàng như thế này vì dễ tiền mất tật mang vào thân.
 

bếp gas rinnai

 
 
Với khẩu hiệu hàng khuyến mãi – hàng lấy trộm của công ty
Theo phản ánh của một số khách hàng thì khi lưu thông trên đường thì gặp những đối tượng này và được mời chào với lời lẽ rất ngọt. Phần lớn là do hiếu kỳ nên chị khách hàng có dừng lại để xem hàng. Theo lời quảng cáo của người bán hàng, đây đều là bếp gas “xịn”, tất cả đều là những loại hàng của các thương hiệu xịnn như: bếp gas Paloma, bếp gas rinnai, bếp gas Goldsun và rất nhiều loại bếp gas nổi tiếng chính hãng khác…, nhưng vì do ăn cắp được của công ty hoặc công ty giao thừa ra nên đem bán. “Anh/Chị biết đấy bếp này tất cả đều là bếp gas xịn, bếp gas chính hãng  trong siêu thị 4/5 triệu một chiếc, nhưng nay em để rẻ cho chị, chỉ 3 triệu đồng thôi, coi như cả 2 cùng có lợi". Đây là khẩu hiệu của những kẽ bán hàng như trên.

 

 

 

Cũng vì do nhẹ dạ cả tin nên có một số khách hàng đã tậu chiếc bếp gas này về với những niềm vui là mua trúng phải hời, nhưng phải khi về đến nhà thì mới tá hoả ra là mình đã bị lừa một cách ngoạn mục mà không hay biết. Có một khách hàng đến với cửa hàng bếp gas lam sơn tâm sự rằng, anh cũng đã là nạn nhân trên, khi mua về nhà bếp bật mãi không lên, gọi nhân viên kỹ thuật đến thì mới biết đây là bếp gas “nhái” của Trung Quốc, giá trên thị trường khoảng 300.000 – 400.000đ/chiếc.

 

Cũng trường hợp như trên anh Phạm Văn Tuấn ngụ tại Hoàng Mai – Hà Nội cho biết thêm: Khi tôi đang ở nhà thì có một xe ôtô tải hạng nhẹ dừng trước cửa. Sau đó, 2 thanh niên trên xe xuống giới thiệu là nhân viên siêu thị BigC, nhân dịp 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội đem một số mặt hàng khuyến mãi, giá rẻ đến bán để xả hàng dịp lễ. Sau đó, 2 người này mời anh Tuấn Anh ra thùng xe để xem hàng. Tại đây có mấy chiếc nồi cơm điện, điều hòa nhiệt độ với giá bán rẻ hơn thị trường từ 2 – 3 triệu đồng/sản phẩm. Và có thêm 1 số sản phẩm bếp gas rinnai, bếp gas Paloma. Sẵn dịp chiếc bếp gas trong nhà hư nên anh cũng có ý định sắm một chiếc bếp gas mới

 

Do thấy hàng hóa đều là hàng có thương hiệu như bếp gas rinnai, bếp gas Paloma… nên anh Tuấn Anh đã mua một chiếc bếp gas rinnai có giá là 1,8 triệu đông sau 1-2 tuần dùng thử, chiếc bếp gas của anh bắt đầu có hiện tượng như: bật mãi không lên lữa được, nhiều khi xì gas rất khó chịu và nguy hiểm, anh Tuấn Anh đã gọi cho trung tâm bảo hành theo số mà nhân viên đã gửi, tuy nhiên tổng đài báo “số máy này không có”. Thấy không ổn, anh Tuấn Anh đã thuê thợ đến nhà xem hộ thì lúc này mới phát hiện đây toàn bộ đều là hàng Trung Quốc, chất lượng rất kém.

 
Những trường hợp trên đều là số nhỏ trong rất nhiều người đã bị lừa. Sẵn dịp năm hết tết đến nên tình trạn này vẫn còn diễn ra rất nhiều. Bếp gas Lam Sơn đề nghị các bạn không nên mua những loại hàng như trên vì nó rất kém chất lượng, gây nguy hiểm cho người thân của mình cũng như những người xung quanh.
 

Author

admin

Website:

Related Posts

bep-gas-rinnai-gia

Cẩn thận với bếp gas rinnai giả

Nếu bạn mua phải một chiếc bếp gas giả thì...

nha-bep-2014

Phòng bếp nhỏ mà vẫn đẹp

Khu vực ăn uống là điểm thu hút ấn tượng...

bep-gas-rinnai-gia-tran-lan

Bếp gas rinnai giả tràn lan trên thị trường

Nhiều người đã nhẹ dạ cả tin vào những người...

Leave Your Comment

Theme Settings