cai-thien-phong-thuy-nha-bep

Làm thế nào để cải thiện phong thủy nhà bếp của bạn?

Đã từ lâu phong thủy nhà bếp luôn là vấn đề mà mọi người thường quan tâm, ai cũng muốn, cũng thích gian bếp của mình sao cho hiện đại, dễ nhìn và hợp phong thủy. Như các bạn đã biết thì khu vực nhà bếp luôn có một ý nghĩa hết sức quan trọng. Đó chính là nơi nuôi dưỡng và duy trì cuộc sống cho mọi thành viên trong gia đình. Khi được bố trí hợp phong thủy thì sẻ đem lại giàu có và hưng thịnh. Con người luôn có sự trao đổi năng lượng với môi trường xung quanh. Nếu căn bếp có bầu không khí tốt, hợp phong thủy thì tinh thần của người nấu ăn cũng thoải mái, dẫn đến chất lượng bữa ăn tăng lên.

phong thủy nhà bếp

Cải thiện phong thủy nhà bếp bằng những cách sau:

  • Không nên để phòng bếp của bạn gần cửa ra vào, vì đó là nơi năng lượng phong thủy rất dể thoát ra ngoài. ên đặt nhà bếp vào những nơi có lượng ánh sáng phù hợp nhưng phải đảm bảo sự thoáng mát, sạch sẻ và rộng rải.
  • Trong phong thủy nhà bếp thì một căn bếp tốt và hợp phong thủy thì phải gọn gàng và sạch sẻ. Hạn chế sắp xếp các đồ đạc chồng chất hoặc các vật dụng khác quá nhiều. Việc sắp xếp lộn xộn đồ đạc sẻ ảnh hưởng rất lớn đến sự lưu thông của những nguồn năng lượng.
  • Nên bố trí những chậu hoa tươi để giúp phòng bếp thêm tự nhiên, nếu không có điều kiện thì ta có thể bố trí 1 đĩa trái cây kèm theo 1 châu hoa nhỏ trên bàn ăn, gần cửa sổ trong nhà bếp
  • Việc phân bổ và pha trộn màu sắc trong nhà bếp cũng rất quan trọng. Trong phong thủy nhà bếp thì màu vàng được coi là màu hợp nhất, đem lại phong thủy tốt nhất. Hệ tiêu hóa của gia chủ sẻ rất tốt nếu như nhà bếp được sử dụng màu này.

Author

admin

Website:

Related Posts

meo-dat-bep-phong-thuy

Mẹo chọn vị trí đặt nhà bếp theo phong thủy

Có một số người quan niệm đơn giản rằng nhà...

phong-bep-voi-nen-da-hoa-cuong1

Đặt nhà bếp làm trung tâm giúp tăng sự gần gủi cho gia đình

Khi chúng ta đặt nhà bếp vào trung tâm thì...

nha-bep-phong-thuy

Phong thủy nhà bếp mang đến sự hưng thịnh và phát tài

Nhà bếp là nơi mà tất cả mọi thành viên...

Leave Your Comment

Theme Settings