Giadinh-net-P1-Chonbeptu-22-Nov-e01d3

Mua bếp ga chính hãng ở đâu tại Đà Nẵng

Bếp ga giả tràn làn trên thị trường người tiêu dùng hiện đã trở nên quá phổ biến, càng ngày càng xuất hiện khá nhiều người đi bán bếp ga dạo với giá rất rẻ nhằm mục đích đánh vào tâm lý người tiêu dùng là "ham của rẻ" nhưng thật sự đây chỉ là những loại bếp ga giả, bếp kém chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ không rỏ ràng. Chính vì điều này đã không ít trường hợp xảy ra các vụ cháy nổ rỏ rỉ gas, ảnh hưởng tới tính mạng, sức khỏe và tải sản của người tiêu dùng.

Vậy mua bếp ga rinnai hoặc mua bếp ga paloma chính hãng ở đâu tại Đà Nẵng? Công ty gas Lâm Sơn chuyên hoạt động trong lĩnh vực bình gas và cung cấp sỉ và lẻ các loại bếp gas nổi tiêng trên thị trường và chiếm phần đa số người sử dụng như: bếp gas rinnai và bếp gas paloma, bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bình gas và bếp gas mini cũng như các loại máy hút khói rinnai thông dụng.

mua bếp ga

Với kinh trên 10 năm trong lĩnh vực gas cũng như bếp gas, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có đủ kinh nghiêm để tư vấn cho quý khách hàng về sử dụng gas an toàn cũng như sử dụng các loại bếp gas. Tất cả những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm chính hãng cho quý khách hàng. Nếu chúng tôi không cung cấp sản phẩm bếp gas chính hãng thì chúng tôi sẻ đến bù cho quý khách hàng 200% giá trị sản phẩm. Nếu quý khách hàng muốn mua bếp ga chính hãng thì trước hết hãy tham khảo nên chọn bếp gas âm hay bếp gas dương phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình cũng như phù hợp với không gian bếp.

Thời gian qua chúng tôi đã khai trương trạm bảo hành bếp gas rinnai và tự hào là nơi bảo hành bếp gas rinnai đầu tiên tại TP. Đà Nẵng. Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi sửa bếp gas rinnai miễn phí cho quý khách hàng trên địa bàn TP. Đà Nẵng. Vì thế quý khách hàng nào có bếp gas rinnai hư hỏng không kể là bếp gas âm hay bếp gas dương vui lòng mang đến công ty chúng tôi để được sửa chửa miễn phí.

Công ty TNHH Gas Lam Sơn
Địa chỉ: 287 Điện Biên Phủ – TP.Đà Nẵng
ĐT: 05113.891.511 – DĐ: 01266.63.63.63
Website: www.bepgasdanang.com
Email: bepgasdanang@gmail.com

Author

admin

Website:

Related Posts

logo-romal

Bếp gas romal có phải là thương hiệu italy?

Thời gian gần đây có một sản phẩm rộ lên...

chon-bep-gas-am-rinnai

Cách chọn bếp gas rinnai âm

Như các bạn đã biết thời gian gần đây có...

rvb-2gimc

Kinh nghiêm chọn mua bếp ga âm

Bếp gas hiện nay đã trở nên phổ biến đến...

Leave Your Comment

Theme Settings