rvb-2gimc

Kinh nghiêm chọn mua bếp ga âm

Bếp gas hiện nay đã trở nên phổ biến đến hầu hết mọi hộ gia đình. Để sở hữu một chiếc bếp ga âm, vừa an toàn lại vừa tiết kiệm gas thì quả thật cũng không phải là chuyện dể dàng gì, nhất là hiện nay tình trạng bếp ga giả tràn lan trên thị trường cũng là điều đáng phải lưu tâm và cân nhắc. Hơn nữa trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện khá nhiều dòng sản phẩm bếp ga, điều này ít nhiều sẻ gây khó khăn cho người sử dụng trong quá trình chọn lựa sản phẩm. Hôm nay bếp gas đà nẵng xin chia sẻ với các bạn một ít kinh nghiệm chọn mua bếp ga âm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

mua bep ga

Bếp ga âm rinnai hiện nay đang được đánh giá rất cao và được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhiều nhất, nhưng điều đó cũng không đồng nghĩa với việc các sản phẩm của bếp âm rinnai đều tốt và tiết kiệm gas hoàn toàn, khi đi mua bếp ga âm thì chúng ta phải có những kinh nghiệm để chọn một chiếc bếp ga âm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Dưới đây là những tiêu chí chọn mua bếp ga âm.

Những tiêu chí khi chọn mua bếp ga âm
1/ Bếp gas âm phải lợi gas
2/ Bếp gas âm phải bền và có linh kiện thay thế
3/ Chế độ sửa chửa bảo hành
4/ Những nơi bán có độ uy tin cao
Chi tiết những tiêu chí khi chọn mua bếp ga âm
1/ Bếp gas âm phải lợi gas là gì?
Tất cả chúng ta đều biết khi sử dụng bếp gas nói chung và bếp gas âm nói riêng thì việc tiêu tốn gas là một điều bình thường và hiển nhiên. Nhưng trong quá trình sử dụng mà tiêu tốn một cách không bình thường, quá tốn gas là một điều đáng để chúng ta lưu tâm nhất là trong thời buổi giá gas leo thang như hiện nay. Ngoài ra những dụng cụ nấu nướng cũng quyết định đến việc có tiết kiệm gas hay không.
a/ Dụng cụ nấu nướng hằng ngày và kích thước của dụng cụ nấu nướng.
Nếu sử dụng kích thước nồi nhỏ dười 24cm thì có thể sử dụng một trong những loại đầu đốt như sau:
Nếu sử dụng kích thước nồi nhỏ dưới 24cm trở lên.
  • Có thể sử dụng hầu hết tất cả mọi loại bếp.
  • Dụng cụ nấu nướng có kích thước lớn thì ngọn lửa cũng không tỏa ra ngoài đấy nồi, do vậy cũng vẫn tiết kiệm gas.
b/ Tốc độ nấu nướng, tiết kiệm thời gian ( nấu nhanh hay chậm )
Tùy thuộc vào công suất của bếp. Một điều lưu ý là chúng ta cũng không nên chọn những loại bếp gas có công suất tiêu thụ gas thấp. Vì những loại bếp có công suất thấp thường tiêu tốn thời gian nấu rất lâu, rất mất thời gian. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẻ rất tốn gas.
2/ Độ bền và linh kiện thay thế.
Độ bền của một chiếc bếp gas và linh kiện thay thế khi những bộ phận trên bếp gas hư phụ thuộc vào giá trị thương hiệu sản phẩm của và tầm vóc của sản phẩm đó. Hay có thể nói cách khác ngắn gọn là giá trị thương hiệu với thời gian. Khả năng cung cấp phụ tùng và chế độ hậu mãi. Ví dụ như: bếp gas rinnai chẳng hạn, họ đã đầu tư một nhà nhà máy khá lớn tại việt nam, điều này đồng nghĩa với việc với những linh kiện, phụ tùng thay thế của họ cũng luôn luôn có. Những sản phẩm có thương hiệu họ thường chú trọng đến độ bền và chất lượng của sản phẩm nên quý khách hàng khi mua bếp ga âm cũng nên chú ý đến điểm này.
3/ sửa cha bảo hành.
Điều này rất quan trọng đối với người sử dụng, các quý khách hàng cũng nên chú ý. Nên mua những sản phẩm có trung tâm bảo hành tại nơi chúng ta sinh sống, cũng như nhưng đại lý hoặc nơi bán hàng uy tín. Điều này giúp quý khách hàng trong việc sửa bếp ga cũng như bảo hành bếp gas đươc dễ dàng hơn

Trong thời gian qua chúng tôi có khai trương trung tâm bảo bếp ga rinnai tại 287 Điện Biên Phủ – TP. Đà Nẵng. Chúng tôi có thể giải quyết gần như hầu hết các tình trạng hư hỏng về kỹ thuật, cung cấp linh kiện thay thế chính hãng. Với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình và kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp gas gần 20 năm trong nghề. chúng tôi tin chắc rằng sẻ phục vụ quý khách hàng hài lòng và thoải mái. Bếp gas Đà Nẵng làm việc tất cả các ngày trong tuần (cả thứ 7 & Chủ nhật), sẽ đem đến cho Quý khách sự yên tâm sử dụng trong bất kỳ tình huống nào, ở bất kỳ thời điểm nào.

Author

admin

Website:

Related Posts

PA-7PSJ

Có nên mua bếp gas paloma hay không?

Bếp gas ngày nay đã trở nên phổ biến và...

bep-hong-ngoai

Cách chọn mua bếp hồng ngoại chính hãng

Thị trưởng bếp ga giả ngày càng một tràn lan...

co-nen-mua-bep-hong-ngoai

Có nên mua bếp hồng ngoại?

Trong thời gian những  năm gần đây thị trường bếp...

Leave Your Comment

Theme Settings