PA-7PSJ

Có nên mua bếp gas paloma hay không?

Bếp gas ngày nay đã trở nên phổ biến và hầu hết mọi hộ gia đình đều sở hữu một chiếc để phục vụ việc nấu nướng hằng ngày. Với xu hướng thể hiện đẳng cấp và sự sang trong trong nhà bếp nên các hộ gia đình bây giờ thường chọn bếp gas âm. Nhưng giá thành của một chiếc bep gas am hiện nay cũng khá đắt đỏ. Để sở hữu một chiếc bếp gas âm thì ít nhất chúng ta cũng phải bỏ ra một số tiền tầm khoảng 3.500.000 trở lên.

Chính vì thế bếp gas dương vẫn còn được nhiều hộ gia đình sử dụng rộng rải và phổ biến. 2 loại bếp gas dương được sử dụng nhiều nhất hiện nay là bếp gas rinnaibếp gas paloma. Xét về gia thành thì dòng bếp gas paloma có đắt hơn đôi chút so với những loại như bếp gas sunhome, bếp gas goldsun, nhưng nó sẻ rẻ hơn dòng bếp khá nổi tiếng hiện nay là bếp gas rinnai.

bep ga paloma

Chất lượng bếp gas paloma thế nào?
Có thể thấy rằng bếp paloma rẻ hơn bếp rinnai nhưng không vì lý do rẻ hơn mà chất lượng của nó kém hơn. Bếp gas paloma được thiết kế có 2 lò nấu, với chế độ ngắt gas tự động ở một số dòng sản phẩm mới cũng không thua kém gì bếp rinnai, cho nên rất an toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra bếp paloma sử dụng công nghệ E600 Burner giúp cho các dòng bếp gas Paloma có thể tiết kiệm gas lên tới 30% và có ngọn lửa xanh hơn so với các loại bếp khác.

Chất liệu thiết kế của bếp paloma?
Chúng ta thường hiểu rằng trong quá trình nấu nướng thì các loại thức ăn hay dầu mở thường hay rơi vãi ra xung quanh bề mặt bếp cũng như rơi vào lò bếp. Điều này làm cho các thành phần của bếp rất dể bị bào mòn và nhanh hư hỏng. Nhưng đối với dòng sản phẩm bếp paloma thì chúng ta có thể yên tâm về những vấn đề trên. Đầu tiên thì kiềng bếp paloma được làm bằng thép, đầu đốt của nó được làm bằng đồng thau, họng bếp được làm bằng thép dập, bề mặt của bếp thì được làm bằng INOX sử dụng công nghệ tráng men bột tĩnh điện, chính vì điều này đã giúp cho các sản phẩm của bếp paloma không bị bào mòn trong quá trình sử dụng.

Giá thành của bếp gas paloma?
Như chúng tôi đã nói ở trên, nếu so với các dòng bếp gas Goldsun hay bếp gas Sunhome thì rỏ ràng rằng giá thành của bếp gas paloma sẻ đắt hơn, thật ra chất lượng của bếp gas paloma đương nhiên sẻ tốt hơn rất nhiều so với 2 sản phẩm trên. Nhưng so với bếp gas rinnai thì giá thành của bếp gas paloma sẻ rẻ hơn đôi chút. Vế chất lượng thì theo nhận xét chủ quan của chúng tôi rằng bếp gas rinnai có phẩn nhỉnh hơn bếp gas paloma, cả về độ bền và tiết kiệm gas. Một số sản phẩm nổi trội của bếp paloma hiện nay đang được người sử dụng tin dùng và chiếm phần đa là: Bếp gas paloma 6MEJ Bếp gas paloma PA-6PEJ Bếp gas Paloma PA-5MEJBếp gas Paloma PAJ-S2B.

Lời kết
Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực gas và bếp gas thì chúng tôi thấy rằng bep gas paloma là một sản phẩm tốt và đáng để sử dụng. Nếu các bạng đang có ý định mua những loại bếp gas sunhome hay bếp gas Goldsun thì chúng tôi thành thật khuyên các bạn hãy mua bếp gas paloma. Không phải chúng tôi chê những loại bếp gas sunhome hay bếp gas Goldsun nhưng công bằng mà nói thì 2 loại bếp gas trên không bền và an toàn bằng bếp gas paloma,

Author

admin

Website:

Related Posts

mua-bep-gas-chinh-hang

Tại sao phải mua bếp gas chính hãng?

Tại sao phải mua bếp gas chính hãng? câu hỏi...

bep-dien-tu

Nên mua bếp ga, bếp điện từ hay bếp hồng ngoại?

Đây là một câu hỏi cũng làm khá nhiều bà...

Paloma-PA-6PEJ

Cách chọn mua bếp ga paloma chính hãng

Bếp ga hiện nay trở nên khá phổ biến và...

Leave Your Comment

Theme Settings