logo-romal

Bếp gas romal có phải là thương hiệu italy?

Thời gian gần đây có một sản phẩm rộ lên một sản phẩm bếp gas và các loại máy hút khói mang thương hiệu romal, nó được quảng cáo rầm rộ và rất hoành tráng. Nhìn chung khâu tổ chức của thương hiệu romal này nhìn bên ngoài khá hoành tráng. Thương hiệu này liên tục được tung hô và PR là sản phẩm được nhập khẩu từ Italy. Vậy thực sự nguồn gốc của loại bếp gas này đâu?

Chúng tôi đã có tìm hiểu và biết được rằng sản phẩm bếp gas romal này không phải là nhập khẩu từ từ Italy mà nó được sản xuất tại Trung Quốc, các linh kiện của nó đều được mua một giá rất rẻ rồi tiền hành lắp ráp và vận chuyển về Việt Nam. Một số sản phẩm thì lấy linh kiện về Việt Nam rồi tiến hành lắp ráp. Hàng Trung Quốc không phải là không tốt, có những tiêu chuẩn của Trung Quốc rất tốt như tiêu chuẩn Bắc Kinh, Tiêu chuẩn Thượng Hải.

Về thiết kế của bếp nhìn bên ngoài rất đẹp, bóng bẫy trông rất bắt mắt, nhưng chất lượng của nó phải nói là rất kém, rất tệ mặc dầu được tung hô là bảo hành 5 năm. Nhưng qua sự tìm hiểu của chúng tôi thì sau khoảng 1 năm sử dụng không kể là bếp gas âm hay bếp gas dương đều có triệu chứng chung như: phực lửa, mâm chia lửa bị rỉ, hay bị các lỗi lặt vặt rất khó chịu.

Có nhiều đại lý cung cấp 1 sản phẩm Romal này còn dám đem so sánh sản phẩm này với bếp âm rinnai và còn bảo rằng bếp gas romal còn tốt hơn sản phẩm bếp gas rinnai. Chúng tôi cũng thật sự không hiểu rằng những đại lý loại dạng “treo đầu dê bán thịt chó” này đang nghĩ cái gì mà nói như vậy. Như vậy là lừa đảo khách hàng.

Các công ty hay tập đoàn lớn đều có Website riêng của họ và họ làm Marketing online rất mạnh. Các bạn là những người sử dụng Internet thành thạo các bạn thử sử dụng công cụ tìm kiếm google và gỏ vào với từ khóa: romal italy xem thử có tập đoàn hay 1 công ty mẹ nào của italy không? hay chỉ ra website romal Việt Nam? Đôi khi chỉ như vậy thôi cũng đã xác định được thương hiểu bếp gas đó hết 90% rồi.

Chung tôi xin khẳng định một lần nữa rằng sản bếp gas romal là hàng của Trung Quốc, không phải là hàng của italy nào cả, nếu có bất kỳ một Website hoặc nơi bán hàng nào bảo rằng sản phẩm romal là của Italy thì đây là nơi lừa đảo khách hàng, treo đầu dê bán thịt chó. Các bạn nên cẩn thận với nhưng nơi này kẻo tiền mất tật mang.

Author

admin

Website:

Related Posts

AW RN Banner 3.5x1.5

Tại sao bếp rinnai được nhiều người tin dùng?

Sản phâm bếp gas rinnai trong nhiều năm qua đã...

PA-7PSJ

Có nên mua bếp gas paloma hay không?

Bếp gas ngày nay đã trở nên phổ biến và...

Giadinh-net-P1-Chonbeptu-22-Nov-e01d3

Cách chọn bếp gas phù hợp với nhà của bạn

Bếp gas là dụng cụ dùng thường ngày trong gia...

Leave Your Comment

Theme Settings