Paloma-PA-6PEJ

Bếp gas nhập khẩu Paloma PA-6PEJ là một sản phẩm được nhập khẩu từ nhật bản của tập đoàn bếp gas paloma, đây là một tập đoàn lớn có tiếng trong ngành công nghiệp bếp gas tại Nhật và trên toàn thế giới. Hiện nay tại Việt Nam bếp gas paloma cũng không thua gì bếp âm rinnai, được rất nhiều hộ gia đình tin tưởng và sử dụng, bởi tính thiết kế đẹp cùng với sự an toàn, nó xứng đáng là 1 sản phẩm bếp gas nhập khẩu đáng tin cậy trong không gian bếp Việt.

Với một thiết kế tinh xảo và sang trọng, kèm theo đó là sự tinh tế và nhẹ nhàng, Bếp gas nhập khẩu Paloma PA-6PEJ có đầy đủ những ưu điểm và xứng đáng để chúng ta sử dụng. Mặt bếp được phủ sơn màu xám đen và được phủ men. Với tối đa 2 lò nấu và 1 vòng lửa, có trang bị hệ thống ngắt gas tự động an toàn nên trong quá trình sử dụng giúp chúng ta có thể yên tâm.

bếp gas paloma

Hệ thống đánh lửa của dòng bếp gas nhập khẩu này được đánh lửa bằng Pin 1.5v cho nên mổi khi cúp điện chúng ta không phải lo ngại gì. Kiềng bếp paloma này được tráng men không rỉ nên rất bền, bộ chia lửa của bếp được làm từ đồng thau, đây là loại đồng có khả năng chịu nhiệt tốt. Lượng gas tiêu thụ tối đa của bếp là 0.38kg/h với chiều dài là 59mm nên sẻ rất gọn gàng.

Nhìn chung đây là một dòng bếp gas nhập khẩu đáng để sử dụng, nếu chúng ta so sánh nó với các dòng bếp nhập khẩu khác như: Bếp rinnai nhập khẩu RTS 2KD thì nó cũng tương đương với nhau cả. Hoặc các sản phẩm cùng loại với nó là Bếp gas nhập khẩu rinnai R-2KEN thì nó sẻ nhìn hơn đôi chút về độ bên, xét về chúc năng thì bếp Paloma PA-6PEJ sẻ hơn một bậc. Nhưng so với các dòng bếp gas âm nhập khẩu của Rinnai như: Bếp âm rinnai nhập khẩu 2CGSB thì nó sẻ không bằng.

Công ty bếp gas đà nẵng chuyên cung cấp các dòng bếp nhập khẩu và hiện nay tất cả các dòng sản phẩm bếp gas nổi tiếng chúng tôi đều có hàng, từ những dòng bếp gas nhập khẩu rinnai 2CGSB hoặc cao cấp hơn nữa chúng tôi vẫn có sẵn hàng. Quý khách hàng có nhu cầu mua bếp gas thì ghé lại công ty của chúng tôi tại 287 Điện Biên Phủ – TP. Đà Nẵng. Hotline: 01266.63.63.63

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bếp paloma nhập khẩu 6PEJ”

Theme Settings