RB-3CG-B
RB-3CG-B
RB-3CG-B
RB-3CG-B
RB-3CG-B
RB-3CG-B
RB-3CG-B
RB-3CG-B

Bếp âm rinnai nhập khẩu 2CGSB là một sản phẩm mang phong cách hiện đại và nổi bật nhất trên thị trường bếp gas hiện nay. Đây là một dòng sản phẩm bếp gas âm được tập đoàn rinnai sản xuất trong thời gian gần đây. Hiện nay ở Việt Nam loại bếp nhập khẩu này vẫn còn rất ít hộ gia đình sử dụng bởi vì giá thành nó quá mắc. Đây là một dòng bếp gas được thiết kế dành cho những gian bếp sang trọng và hiện đại.

Bếp âm rinnai nhập khẩu 2CGSB được thiết kế với toàn bộ hệ thống xử lý của bếp được làm bằng cảm ứng, bỏ qua các nút bật thủ công thông thường, những thông số kỹ thuật của bếp cũng rất nhiều chức năng. Dòng sản phẩm bếp âm rinnai nhập khẩu này được sử dụng công nghệ đầu đốt trong, đây là một công nghệ đầu đốt siêu tiết kiệm gas nhất hiện nay. Và chỉ duy nhất dòng bếp gas  âm rinnai này có công nghệ đầu đốt này.

Bếp âm rinnai nhập khẩu 2CGSB được trang bị hệ thống ngắt ga tự động an toàn, với 2 lò nấu, và 1 vòng chia lửa, có chế độ hầm thức ăn, điều này rất thuận lợi trong quá trình nấu nướng của các quý bà nổi trợ. Mặt bếp được làm bằng kính Ceramic, đây là một loại kính rất bền được sản xuất từ Đức, loại kính này có khả năng chịu nhiệt khá tốt. Kích thước lặp đặt của dòng bếp nhập khẩu này cũng rất gọn gàng chỉ  703 x 403 mm mà thôi.

Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực bếp gas chúng tôi nhận thấy rằng đây là một sản phẩm bếp gas rất tốt, rất bền và khá an toàn trong quá trình sử dụng. Nếu chúng ta so sánh dòng bếp gas này với bếp gas âm nhập khẩu Rinnai 3CGB thì về giá thành của nó cũng tương đương nhau, xét về chức năng thì rỏ ràng Bếp âm rinnai nhập khẩu 2CGSB hiện đại hơn vì nó được trang bị hệ thống xử lý bằng cảm ứng. Xét về độ bền và khả năng tiết kiệm gas thì 2 sản phẩm này tương đương nhau. Đều là những sản phẩm bếp gas đáng tin dùng và phù hợp với những không gian bếp sang trọng hiện đại.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bếp rinnai nhập khẩu 2CGSB”

Theme Settings