RTS-2KD-JAPAN

Bếp gas RTS-2KD-JAPAN là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật Bản. Với thiết kế khung sườn màu trắng, mặt inox, kiếng bếp được phủ men chống trầy xước, điếu inox đầu chia lửa bằng hợp kim đồng. Có khả năng chịu nhiệt cao, lâu bị bào mòn bởi nhiệt. Kích thước đầu đốt nhỏ, siêu tiết kiệm gas, thích hợp với những gia đình thích sạch sẻ, làm cho bếp rất bền và đẹp.

Bếp gas RTS-2KD-JAPAN

Trọng lượng của Bếp gas RTS-2KD-JAPAN là 4.6 kg và kích thước của bếp 560 x 332.5 x 109 mm. Lượng gas tiêu thụ là 0.31 kg/h. Ngoài ra loại bếp gas này có chế độ ngắt gas tự động nên rất an toàn trong quá trình sử dụng. Đây là dòng bếp gas dương truyền thống. Nếu so với các dòng bếp gas duương cùng loại như: Bếp gas R-2KEN-JAPAN hoặc Bếp gas RET-2RK – JAPAN thì nó hơn hẳn 2 loại này, vì có chức năng ngắt gas tự động.

Sản phẩm Bếp gas dương RTS-2KD-JAPAN hiện đang được có bán tại công ty Gas Lâm Sơn, Địa chỉ 287 Điện Biên Phủ – TP. Đà Nẵng, nếu quý khách hàng có nhu cầu mua bếp gas chính hãng thì ghé qua showroom của chúng tôi. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực gas và bếp gas, chúng tôi tin chắc rằng sẻ làm hài lòng nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bếp gas RTS-2KD-JAPAN”

Theme Settings