RVB-2GSD-GX

Với nguồn gốc xuất sứ tại Việt Nam bếp gas âm rinnai RVB-2GSD-GX được thiết kế mang một màu sắc khá đơn giản, 2 tông màu chủ đạo là xám trắng và màu bạc. Có thể dể nhận thấy mẫu bếp gas này phù hợp với những mặt đá thuộc màu đen hoặc màu vàng, giống như hình mà chúng tôi đã chụp lại như dưới, nhằm giúp cho quý khách hàng dể dàng hình dung hơn.

bếp gas âm

Với số mâm lửa và bếp nấu là giúp cho quá trình nấu nướng của các bạn nhanh hơn, hệ thống đánh lửa bằng IC (pin 1.5V), có chế độ ngắt gas tự động rất an toàn. Kiếng bếp được làm bằng thép không rỉ nên rất bền, bộ chia lửa của bếp bằng sabaf. Lượng gas tiêu thụ của bếp gas âm rinnai RVB-2GSD-GX là 0,50 kg/h nên cũng tương đối tiết kiệm gas. Tất nhiên nếu so sánh về chất lượng thì dĩ nhiên nó không bằng Bếp âm rinnai RB-3CG-B hoặcbếp gas rinnai RVB-2Gi-B.

Tuy nhiên nếu xét về gia thành thì nó tương đối dễ chịu hơn so với các loại bếp nhập khẩu như: Bếp gas âm rinnai 2CGB hoặc loại Bếp âm rinnai RB-3CG-B. Nhìn chung bếp gas âm rinnai RVB-2GSD-GX là một sản phẩm chỉ tương đối chứ chưa được liệt kê vào những dòng sản phẩm cao cấp của bep ga rinnai.

Hiện sản phẩm này có bán tại công ty bep ga Lâm Sơn, nếu quý khách hàng ở Đà Nẵng và có nhu cầu mua bếp ga chính hãng thì ghé đến showroom của chúng tôi. Với gần 20 năm trong lĩnh vực gas và bếp gas chúng tôi tin chắc sẻ làm hài lòng quý khách hàng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Địa chỉ: 287 điện biên phủ TP. Đà Nẵng – Hotline: 01266.63.63.63

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “bếp âm rinnai RVB-2GSD”

Theme Settings