bep-gas-am-RVB-2Gi-B

bếp gas rinnai RVB-2Gi-BW mang một phong cách đơn giản nhưng rất hiện đại, với màu đen chủ đạo thể hiện sự đơn giản nhưng sang trọng. Mặt đá của nhà bếp thường là màu vàng hoặc màu đen, với 2 loại đá trên sẽ làm nổi bật không gian bếp của bạn, giống như tấm hình chúng tôi đã chụp ở trên để quý khách hàng dể hình dung trong quá trình chọn bếp.

Bếp gas rinnai RVB-2Gi-BW cũng nằm trong những dòng sản phẩm cao cấp của bếp gas âm rinai. Với hệ thống đánh lửa bằng IC và sử dụng công nghệ đầu đốt trong Inner burner và hệ thống ngắt gas tự động, nên khi sử dụng loại bếp gas rinnai này quý khách hàng sẻ yên tâm về khả năng an toàn của Bếp rinnai RVB-2Gi-BW. Kích thước lắp đặt chỉ 700 x 400 mm và lượng gas tiêu thụ 0.38 kg/h sẻ rất tiết kiệm gas trong thời buổi giá gas leo thang như hiện nay.

bếp gas rinnai

So với các dòng sản phẩm bếp gas âm như: Bếp gas âm RVB-2G-SCH-BL thì bếp gas rinnai RVB-2Gi-BW tiêu thụ gas ít hơn. RVB-2Gi-BW chỉ tiêu thụ gas 0.38kg/h trong khi đó RVB-2G-SCH-BL tiêu thụ gas lên đến 0,50 kg/h và kích thước lắp đặt cũng tiết kiệm diện tích hơn so với RVB-2G-SCH-BL.

Hiện sản phẩm bếp gas rinnai RVB-2Gi-BW đang có bán tại tại công ty gas Lâm Sơn, chất lượng tốt, giá cả phải chăng, vừa an toàn lại rất tiết kiệm gas. được bếp gas Lâm Sơn cung cấp phân phối sỉ và lẻ tại Đà Nẵng. Mọi chi tiết về sản phẩm này vui lòng liên hệ: Địa chỉ: 287 điện biên phủ TP. Đà Nẵng – Hotline: 01266.63.63.63

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bếp gas rinnai RVB-2Gi-BW”

Theme Settings