Rinnai-B-27GF-B

Mẫu bếp gas rinnai B-27GF-B được thiết kế với kiểu dáng khá đơn giản với tông màu chính là xám. Phần phía trên của bếp màu xám trắng càng điểm thêm sự sang trọng của mẫu bếp âm này. Loại bếp này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản nên nói về độ bền thì xứng đáng được đừng hàng 1 trong mười loại bếp âm rinnai bền nhất. Chính màu chủ đạo là xám trắng nên nó phù hợp với màu cả 3 mặt đá của bếp như: Trắng, vàng và đen.

bếp ga âm

Với trọng lượng lên đến 13kg đủ để chúng ta đánh giá về khả năng bền bỉ của bếp, cùng với một thiết kế nhỏ gọnvới tổng kích thước lắp đặt là 725 x 463 x 90mm không chiếm diện tích nhà bếp của bạn là bao nhiêu. bếp gas rinnai B-27GF-B sử dụng công nghệ đánh lửa bằng Pin nên rất an toàn và thuận lợi.

Nếu đem Bếp gas rinnai B-27GF-B so sánh với các dòng như Bếp gas âm RVB 2GI-mc hoặc Bếp âm rinnai RB-3CG-B thì khả năng tiết kiệm gas của nó là không bằng 2 loại bếp gas trên. Nhưng nếu xét về độ bền cũng như tính thẫm mỹ thì nó cũng không hề thua kém, ngoài ra giá thành của bếp gas rinnai B-27GF-B cũng rẻ hơn so với 2 loại trên. Điều này cũng thật đáng để lưu tâm.

Bếp gas rinnai B-27GF-B được nhập khẩu nguyên chiêc tại Nhật Bản chất lượng tốt, giá cả phải chăng, vừa an toàn lại rất tiết kiệm chi phí, được bếp gas Lâm Sơn cung cấp phân phối sỉ và lẻ tại Đà Nẵng. Cũng xin lưu ý với quý khách hàng là hiện nay tình trạng bếp gas giả tràn lan trên thị trường nên trong quá trình đi mua quý khách hàng cũng nên lưu ý vấn đề này. Nếu chưa có kinh nghiệm về mua bếp gas thì quý khách có thể tham khảo thêm bài viết làm thế nào phân biệt bếp gas rinnai thật và giả. Mọi chi tiết về sản phẩm này vui lòng liên hệ: Địa chỉ: 287 điện biên phủ TP. Đà Nẵng – Hotline: 01266.63.63.63

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bếp gas rinnai B-27GF-B”

Theme Settings